Máy in tờ rơi

Công ty bạn thường xuyên phải in tờ rơi, nhưng số lượng chỉ từ 200 - 300 bản in cho mỗi chương trình, do đó khi bạn in tờ rơi số lượng dưới 1000 bản thường sẽ bị các công ty in ấn bằng công nghệ offset từ chối vì giá trị đơn hàng thấp. Đó là lý do công ty bạn cần trang bị máy in tờ rơi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để in ấn bằng quy trình in offset, các công ty in ấn cần phải chuẩn bị bản kẽm, bình bài in, tính giấy,… nên số lượng ít sẽ làm cho tăng giá thành cho 1 tờ rơi thành phẩm. Do đó, nhiều công ty thương mại dịch vụ in ấn không muốn phức tạp vấn đề họ không nhận in tờ rơi số lượng quá ít. Đây là 3 lựa chọn để bạn có thể in tờ rơi với số lượng ít mà tiết kiệm chi phí nhất:

1/ In tờ rơi tại các tiệm photocopy:

Các tiệm photocopy thường trang bị nhiều máy in màu với mực chế có thể in trên các loại giấy couche chuyên dùng để in tờ rơi và giá thành cũng rẻ hơn các loại máy in văn phòng dùng mực chính hãng. Thường chi phí in A4 1 mặt có giá từ 3000đ/mặt, tuy nhiên chất lượng bản in không cao, mực nhòe, độ nét thấp.

Máy in phun tờ rơi thường dùng trong các tiệm photocopy

2/ In ghép tại các công ty in ấn chuyên nghiệp:

Với hình thức này, bản thiết kế của bạn sẽ được ghép chung phần kẽm với những khách hàng khác trên diện tích bản kẽm, giá thành của bản in dạng này có chi phí cao hơn không đáng kể so với in tờ rơi số lượng nhiều, nhưng chất lượng tờ rơi siêu nét mà tiết kiệm được chi phí. Do đó bạn nên gửi bản thiết kế để in trước khi chương trình của bạn diễn ra hơn 1 tuần để đảm bảo thực hiện đúng tiến độ.

Máy in offset tại các công ty in ấn chuyên nghiệp

3/ Tự trang bị máy in tờ rơi:

Việc tự trang bị máy in tờ rơi riêng cho công ty có thể đảm bảo tự chủ trong việc in ấn các tờ rơi cho mọi chương trình gấp, không cần phụ thuộc vào công ty in ấn khác. Đây là gợi ý cho bạn 1 vài máy in tờ rơi có bản in đẹp mà giá thành không quá cao:

MÁY IN RICOH PRO C720

- Phương pháp in : Laser
- Tốc độ : 72 bản in / phút .
- Khổ in :  A 3+ ( 325mmx450mm )
- Giấy in  : Giấy carbonless ( giấy 3 liên ), giấy couche, giấy decal
- Định lượng giấy : Từ 50 gsm đến 300 gsm.

MÁY IN RICOH PRO-C900

- Tốc độ in : 90 bản / phút
- Khả năng in tối đa giấy couche định lương 300
- In 2 mặt cùng lúc ( với tốc độ 40 bản / phút )
- Có thể in  số nhảy  ( dữ liệu biến đổi ) với phần mềm Print soft mail kèm theo
- Định mức sử dụng 74.000 bản in cho 1 set mực ( 4 bình mực ) với độ phủ mực 5% .
- Mực in có thành phần polyme  tăng cường độ bóng bản in + phổ màu rộng. Có thể thay thế cho phương pháp in offset ở số lượng ít.

Mọi thắc mắc về kỹ thuật cũng như giá thành sản phẩm, vui lòng liên hệ: 0903380970 - KHIÊM

Vui lòng đợi...