MÁY IN SIÊU TỐC - LÚC NÀO NÊN ĐẦU TƯ

In siêu tốc là một loại hình in nhanh không phải chỉ dựa vào tốc độ in mà còn dựa vào một số yếu tố khác nữa .

Nếu bạn đã có trãi qua công nghệ in offset hoặc in lụa bạn sẽ thấy mỗi công nghệ có một số điểm mạnh nhưng kèm theo đó cũng có những điểm yếu nhất định .

In siêu tốc là một giải pháp dung hoà nhằm khắc phục nhược điểm của các công nghệ trên nhưng không thay thế được ưu điểm .

Vậy thì chọn phương pháp in nào là tuỳ thuộc vào tính chất sản phẩm của bạn ( Bạn phải xem xét thật kỹ yếu tố này để chọn ra thiết bị phù hợp ) .

  • PHƯƠNG PHÁP IN OFFSET
  • Ưu điểm : Bản in đẹp ( hàng đầu ) , độ chính xác cao , giá thành bản in rẽ ( với số lượng nhiều ) , có thể in full color .
  • Khuyết điểm : Giá đầu tư thiết bị cao , cần phải có người đứng máy chuyên nghiệp , khâu chuẩn bị in phức tạp ( làm bản film , bản kẽm , tính toán số lượng hợp lý , sau khi in phải vệ sinh thật kỹ thiết bị , nguồn điện công suất lớn ) .
  • PHƯƠNG PHÁP IN LỤA 
  • Ưu điểm : Đầu tư thiết bị rẽ tiền , có thể điều khiển độ đậm nhạt trực tiếp trong quá trình in , có thể pha màu sắc theo ý muốn bằng cách pha thủ công , in được trên nhiều chất liệu khác nhau .
  • Khuyết điểm : Khâu chuẩn bị in phức tạp và độc hại ( làm bản film, chụp và tẩy bản lụa , tiếp xúc thường xuyên với hoá chất ) , chất lượng in phụ thuộc vào thợ chụp bản ( thường thì những nét mịn và độ chuyển sắc màu không thể hiện được ), tốc độ in chậm phụ thuộc vào thợ kéo và đặt bản . Nói chung lệ thuộc rất nhiều vào nhân lực . Hiện nay chúng tôi có sản xuất ra dòng MÁY IN LỤA BÁN THỦ CÔNG để giải quyết cho vấn đề này nhưng xem ra còn ít người quan tâm .
  • PHƯƠNG PHÁP IN SIÊU TỐC
  • Ưu điểm : Mọi quá trình chuẩn bị cho công việc in thật gọn gàng và nhanh chóng chỉ cần một máy tính và bộ card in , thiết bị đầu tư ở tầm giá vừa phải , giá thành bản in rất rẽ , không lệ thuộc vào tay nghề thợ , đường nét và độ chuyển sắc mịn ( tất nhiên là không thể so sánh được với in offset ) , tốc độ in nhanh và đều 150 bản/phút , có thể giải quyết cho nhu cầu hàng gấp của khách hàng .
  • Khuyết điểm : Độ phân giải cao nhất chỉ lên đến 600 x 600 dpi ( với độ phân giải này in dạng text thì rất tuyệt nhưng dạng photo thì không thể sánh được với in offset ) – Vấn đề này hảng RISOGRAPH có đưa ra một phát kiến mới là độ phân giải 600e dpi ( EMULATION ) chúng tôi sẽ cùng bạn nghiên cứu ở một dịp khác . In đơn sắc ( màu đơn ) cũng là một hạn chế của phương pháp này .

Qua những so sánh có tính chất sơ lược trên có lẽ phần nào bạn cũng đã nhận ra đặc tính sản phẩm của mình và khả năng kinh tế cho phép của mình để từ đó đi đến quyết định nên đầu tư loại thiết bị cho phù hợp với điều kiện của mình .

Bạn cứ khách quan đưa ra những yêu cầu của mình . Chúng tôi sẵn sàng tư vấn bước 2 cho bạn thật chi tiết cụ thể trên tinh thần thuần tuý về kỹ thuật ( không đặt nặng vấn đề mua bán ) .

Mọi chi tiết hãy điện thoại cho chúng tôi : Máy in siêu tốc Tiến Thăng : 0903380970 ( Khiêm ) .

Cần sửa chữa hoặc hướng dẫn kỹ thuật máy in siêu tốc : 0906989223 ( Hiệp )

Vui lòng đợi...